Bí quyết tăng chiều cao tuổi 19 nam hiệu quả

Comments · 0 Views

Bước qua tuổi dậy thì cũng là lúc chiều cao bắt đầu phát triển chậm lại hoặc gần như ngừng tăng hoàn toàn. Tuy nhiên, khi áp dụng bí quyết tăng chiều cao tuổi 19 nam hiệu quả dưới đây, sẽ không quá khó để cải thiện chiều

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học

Ngoài 3 bữa chính cần tăng thêm các bữa ăn phụ trong ngày. Ăn theo giờ giấc và không quá no, ăn vừa đủ. Ăn kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau như rau, bún, mì, trái cây… bất cứ gì mà bạn muốn ăn. Không nên uống những đồ uống kích thích thần kinh như nước soda, rượu, bia,… ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể, sự phát triển các mô, xương, làm giảm đi sự phát triển chiều cao.

Biện pháp tăng chiều cao tuổi 19 nam hiệu quả nhất là bổ sung canxi cho xương phát triển tối đa. Có thể uống sữa tươi, hay các thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, cá, hải sản…

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Tăng chiều cao tuổi 19 nam còn phụ thuộc vào giấc ngủ. Trong khi ngủ các tế bào và tủy không ngừng phát triển, khi đó, kích sự phát triển các của các mô xương phát triển. Đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, ngủ trước 22h đêm, ngủ sâu và đủ giấc đó cũng chính là điều kiện cần thiết cho cơ thể tiết ra hormone tăng trưởng, kích thích phát triển xương và tăng chiều cao tối đa.

Vận động tích cực mỗi ngày

Vận động thường xuyên như tập luyện thể thao cũng là cách tăng chiều cao tuổi 19 cho nam với các môn phát triển chiều cao như bóng rổ, bơi lội, xà đơn… Ngoài ra những bài tập tăng sức bật như bật cóc, leo thang sẽ giúp chân phát triển một cách hiệu quả nhất.

Cần chú ý, tuyệt đối không tập tạ trong độ tuổi này vì tập tạ làm cản trở sự phát triển chiều cao. Hãy thay vào đó tập: đu xà và nhảy dây, nó giúp cơ bắp của bạn săn chắc, nở nang còn đẹp hơn cả tập tạ.

Đặc biệt bổ sung sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Theo Caolonkhoemanh, Bên cạnh điều chỉnh các yếu tố tác động đến sự phát triển chiều cao tuổi 19 cho nam, cần phải cần bổ sung thêm số sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao như một giải pháp tối đa giúp phát triển chiều cao. Sản phẩm tăng chiều cao chứa các chất quan trọng như Canxi nano, Vitamin D3, MK7 giúp đưa canxi vào tận xương, giúp xương chắc khỏe và dẻo dai, cùng với các vi khoáng khác Magie, kẽm, đồng, mangan, kẽm, đồng, bonron, silic, DHA và acid folic. Đặc biệt là dưỡng chất Chondroitin giúp kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển nhanh, giúp xương dài da nhanh hơn.

Comments